Cơ sở ĐỒ GỖ TỰ NHIÊN MINH PHÚ - Tinh hoa nghệ thuật Gỗ
Trang chủ » Tư vấn phong thủy

Cơ sở ĐỒ GỖ TỰ NHIÊN MINH PHÚ - Tinh hoa nghệ thuật Gỗ

Cơ sở ĐỒ GỖ TỰ NHIÊN MINH PHÚ chuyên sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp, thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường trong nước, nổi danh trong thương hiệu Đồ gỗ Đồng Kỵ thuộc tỉnh Bắc Ninh.

 

bo-ban-ghe-an-go-huong-van

Đồ gỗ Minh Phú chuyên sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu các sản phẩm đồ gỗ nội thất, được làm chủ yếu từ các loại gỗ tự nhiên cao cấp: gỗ gụ, gỗ hương, gỗ mun, gỗ trắc…Mỗi sản phẩm của Đồ gỗ Đồng Kỵ được sản xuất, hoàn thiện tỉ mỉ tới từng chi tiết từ những bàn tay khéo léo của những nghệ nhân nổi tiếng.

Các sản phẩm của chúng tôi Bảo hành từ 5 năm đến 20 năm tuỳ theo sản phẩm. Làng nghề truyền thống về đồ gỗ có đội ngũ nghệ nhân, thợ kỹ thuật khéo léo và giầu kinh nghiệm , bên cạnh đó chúng tôi sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu cao nhất của Quý khách hàng. Cơ sở đồ gỗ Đồng Kỵ Minh Phú tự hào và khẳng định rằng:

Chúng tôi sẽ đưa sản phẩm tới ngưòi tiêu dùng với chi phí thấp nhất và cam kết:

- Đảm bảo giá gốc của sản phẩm

- Chất lượng gỗ Đúng chủng loại 100%;

- Chất lượng sản phẩm Trong ngoài như nhau;

- Vận chuyển lắp đặt miễn phí 15 km.

Đồ gỗ Đồng Kỵ Minh Phú rất hân hạnh được đón tiếp quý khách xa gần về tham quan, mua hàng và đặt hàng tại cơ sở để khách hàng được lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất. Đến với xưởng sản xuất đồ gỗ của chúng tôi Quý khách hàng có thể tìm thấy bộ sưu tập đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp với mẫu mã phong phú, đa dạng, mọi sản phẩm được thiết kế hài hòa, tinh tế phù hợp với không gian nội thất truyền thống hay hiện đại của Nhà ở gia đình, Biệt thự, Nhà hàng, Khách sạn, Văn phòng, khu Resort cao cấp...

giường ngủ gỗ

Chúng tôi xin giới thiệu một vài loại sản phẩm tới quý khách hàng như sau:

- Bộ bàn ghế ăn

- Giường ngủ gỗ


Chúng tôi nhận đặt hàng theo mẫu mã khách hàng yêu cầu, quý khách có thể gửi thông tin yêu cầu và ảnh mẫu tại đây

HotLine hỗ trợ 24/7: 0944 88 25 88
Email: dogominhphu@gmail.com
Website: http://dogominhphu.com

Bình luận

Các tin khác

teamviewer download TeamViewer for Windows TeamViewer for Mac Cửa kính lùa treoCabin tắm kínhkính màu ốp bếp,kính ốp bếp