Cung cấp Tủ quần áo gỗ tự nhiên tại Hà Nội
Trang chủ » Tư vấn phong thủy

Cung cấp Tủ quần áo gỗ tự nhiên tại Hà Nội

Hiện nay theo thống kê nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên của nước ta đang hiếm dần, tình trạng khai thác trái phép được hạn chế và tất cả phải nằm trong quy trình quản lý khai thác gỗ tự nhiên. Cũng vì vậy chúng ta phải nhập khẩu gỗ rất nhiều từ các nước khác trên thế giới như: Từ nước Lào, Nga, Mỹ, Châu Phi...

 

Mặc dù những sản phẩm gỗ tự nhiên phải nhập khẩu nhưng giá thành cũng rất phải chăng, chất lượng gỗ rất tốt đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Gỗ nhập khẩu có rất nhiều loại nhưng để sản xuất đóng tủ quần áo thường sử dụng gỗ Sồi, gỗ Xoan đào, gỗ dáng hương…

Thủ đô Hà Nội tập trung rất đông dân cư, như cầu về nhà ở và nội thất là rất lớn. Tuy nhiên tình trạng sản phẩm Tủ quần áo được làm bằng gỗ tự nhiên thì chất lượng có rất nhiều chủng loại. Một khi sản phẩm đã được chế thành hàng sử dụng thì khách hàng cũng khó nhận biết được gỗ tốt, xấu, thật giả của nó.

Cửa hàng ĐỒ GỖ TỰ NHIÊN MINH PHÚ chúng tôi xin nêu ra vài chủng loại gỗ thường sản xuất để cung cấp tới thị trường Hà Nội và các nước như sau:

Gỗ Sồi

tu-go-tu-nhien-go-soi

Tủ quần áo gỗ tự nhiên làm bằng gỗ Sồi, có tính ổn định cao, với khí hậu 4 mùa như ở nước ta thì gỗ rắn chắc ít bị co ngót cong vênh, giá thành vừa phải phù hợp với túi tiền của người việt. Ngoài ra gỗ sồi có mầu sắc và vân gỗ rất đẹp nếu được chọn lựa kỹ khi đóng tủ quần áo sẽ mang đến cho bạn một chiếc tủ hoàn toàn ưng ý.

Gỗ Xoan Đào

tu-go-tu-nhien-go-xoan-dao


Tủ quần áo gỗ tự nhiên Xoan Đào cũng như loại gỗ Sồi, cũng có tính ổn định cao và được ông cha ta sử dụng rất nhiều từ ngày xưa. Gỗ xoan đào có vân núi tương đối đẹp mắt, mầu sắc là mầu hơi hồng phù hợp với mọi lứa tuổi, gỗ có khối lượng thể tích cao, bền, đẹp nếu đươc sử lý kỹ trước khi sản xuất.

Trên đây là một số tính năng sơ lược về chất liệu gỗ để sản xuất một số mẫu tủ quần áo, để tìm hiểu kỹ hơn bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi sẽ được kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm tư vấn miễn phí nhằm giúp bạn có một khái niệm tốt nhất trước khi lựa chọn mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên.

Quý khách có thể thao khảo một số sản phẩm Tủ quần áo được làm bằng gỗ tự nhiên tại đây.

ĐỒ GỖ TỰ NHIÊN MINH PHÚ Rất hân hạnh phục vụ quý khách.

Bình luận

Các tin khác

teamviewer download TeamViewer for Windows TeamViewer for Mac Cửa kính lùa treoCabin tắm kínhkính màu ốp bếp,kính ốp bếp