Phong cách hiện đại của Tủ quần áo cao cấp gỗ tự nhiên
Trang chủ » Tư vấn phong thủy

Phong cách hiện đại của Tủ quần áo cao cấp gỗ tự nhiên

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý vị về tủ quần áo cao cấp gỗ tự nhiên với phong cách thiết kế riêng càng làm cho phòng ngủ sang trọng. Mặt khác, để quần áo trong tủ gỗ tự nhiên còn giúp cho không gian phòng ngủ gọn gàng ngăn nắp và làm các bộ quần áo phẳng đẹp hơn, ảnh hưởng đến nét thẩm mỹ nội thất cả căn phòng. Vì thế bạn cần lựa chọn một chiếc tủ áo đẹp hợp phong cách lại vừa đầy đủ các chức năng cần dùng, hơn nữa mang lại cá tính riêng cho chủ nhân căn phòng đó.

Tủ quần áo gỗ tự nhiên

Để chọn được tủ áo gỗ công nghiệp hoặc tủ áo gỗ tự nhiên theo ý muốn, trước hết bạn phải xác định kích thước tủ sao cho phù hợp với diện tích căn phòng của bạn. Sẽ rất thiếu nét thẩm mỹ nếu phòng ngủ của bạn có diện tích rộng mà đặt một chiếc tủ quần áo nhỏ bé trong phòng, hoặc phòng bạn nhỏ mà lại dùng một chiếc tủ lớn chiếm nhiều diện tích, ảnh hưởng rất nhiều tới diện tích sinh hoạt và không gian đẹp của căn phòng.

Tủ quần áo gỗ công nghiệp, tủ áo gỗ tự nhiên hiện nay rất đa dạng các mẫu tủ quần áo hiện đại:

Về kiểu dáng của tủ áo đẹp thì khá phong phú, có nhiều kiểu dáng được thiết kế riêng sao cho phù hợp với phòng ngủ. Tuy nhiên, một số kiểu dáng được lựa chọn nhiều nhất mang phong cách hiện đại, đơn giản nhưng tiện dụng.

Tủ quần áo gỗ tự nhiên thường được phân chia làm nhiều ngăn to nhỏ khác nhau tùy vào kích cỡ, ngăn bé là nơi để vật dụng nhỏ, đơn giản, với những ngăn lớn thì để móc treo quần áo để không bị nhàu và gấp nếp.

Về chất liệu, các mẫu chủ yếu là tủ áo gỗ công nghiệp, tủ quần áo gỗ tự nhiên, (loại gỗ thịt, gỗ veneer, gỗ ép). Với mức chi phí tùy theo điều kiện của bạn, bạn hãy chọn cho mình một chiếc tủ quần áo phù hợp với sở thích của mình, nét cổ điển hoặc hiện đại mà hợp với căn phòng.

(Liên hệ ngay để được tư vấn trang trí nội thất hoặc chọn được mẫu tủ quần áo hợp lý nhất – Hotlife: 0944 88 25 88).

 

ĐỒ GỖ TỰ NHIÊN MINH PHÚ

Showroom: Tam Sơn - Từ Sơn - Bắc Ninh

Xưởng sản xuất: Tam Sơn - Từ Sơn - Bắc Ninh

Tel: 0944 88 25 88

Email: dogominhphu@gmail.com

Website:htp://dogominhphu.com

Bình luận

Các tin khác

teamviewer download TeamViewer for Windows TeamViewer for Mac Cửa kính lùa treoCabin tắm kínhkính màu ốp bếp,kính ốp bếp