Bộ bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên chất lượng cao giá chỉ 18.500.000 VNĐ
Trang chủ » Tư vấn phong thủy

Bộ bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên chất lượng cao giá chỉ 18.500.000 VNĐ

Bộ bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên này là một sản phẩm đặc trưng của làng nghề truyền thống nổi danh Đồ gỗ Đồng Kỵ tại tỉnh Bắc Ninh, những người thợ trong làng nghề này là các chuyên gia sản xuất rất nhiều loại bàn ghế, giường tủ tới khắp các tỉnh thành trên cả nước.

 

Chất lượng sản phẩm ở đây đã được ghi nhận với những loại gỗ như Gụ, Sồi, Tần Bì, Xoan Đào... Những chất gỗ này kết hợp với tay nghề của người thợ tạo nên một thương hiệu nổi tiếng xa gần.


Xưởng sản xuất Đồ gỗ Minh Phú nằm trong làng nghề mộc truyền thống và có uy tín lớn với các đối tác trong lĩnh vực sản xuất bàn ghế gỗ phòng khách, bí kíp được truyền lại luôn được các người thợ ở đây giữ gìn và phát huy, kinh nghiệm lâu năm trong nghề cũng là một yếu tố tạo nên thương hiệu ở đây.


Một sản phẩm chất lượng cao mà hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới quý vị chính là Bộ bàn ghế minh lùn gỗ gụ BG015, sau đây là những thông tin cụ thể về sản phẩm này:

 

bo-ban-ghe-go-tu-nhien-dogominhphu

Bộ bàn ghế minh lùn gỗ gụ BG015Bộ 6 món, gồm: 01 đoản, 02 ghế, 2 đôn, 01 bàn.

Kích thước:
+ Đoản: dài x rộng x cao = 180 x 55x110 (cm)
+ Ghế: dài x rộng x cao = 75x55x110 (cm)
+ Đôn to: dài x rộng x cao = 55x45x51 (cm)
+ Bàn thường: dài x rộng x cao = 120x60x51 (cm)

- Chất liệu: 100% gỗ GỤ tự nhiên, hàng trần lõi, không bám rác
- Giá bán: 18.500.000 VND
- Giá giao hàng toàn quốc = Giá bán + Cước phí vận chuyển (xem bảng giá vận chuyển)
- Hoàn thiện sơn PU cao cấp
- Lưu ý: Qúy khách có thể xem hàng mộc trước khi cửa hàng hoàn thiện.

Chất liệu của sản phẩm đều là gỗ Gụ tự nhiên nhập khẩu, chúng tôi có những đơn vị cung cấp, xử lý, kiểm tra, chất lượng trước và nhận về xưởng chế biến ra những sản phẩm tới khách hàng.

Quý vị có thể xem mẫu sản phẩm này của chúng tôi qua vài hình ảnh tại đây và tất nhiên có thể có những yêu cầu mà chúng tôi sẽ thay đổi cho phù hợp với nhãn quan của quý vị.

Ở thời điểm hiện tại, xưởng Đồ gỗ Minh Phú chúng tôi là một trong những xưởng bán buôn lớn nhất khu vực tỉnh Bắc Ninh, với những sản phẩm bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên, giường ngủ gỗ tự nhiên, kệ ti vi gỗ tự nhiên cung cấp hàng ngày đi khắp nơi. Hãy liên hệ với chúng tôi quý vị sẽ được tư vấn một cách cụ thể nhất về sản phẩm cho ngôi nhà của bạn. Chất lượng và giá cả luôn hướng tới khách hàng là mục tiêu hoạt động hàng đầu của chúng tôi.


ĐỒ GỖ TỰ NHIÊN MINH PHÚ
Showroom: Tam Sơn - Tư Sơn - Bắc Ninh
Xưởng sản xuất: Tam Sơn - Tư Sơn - Bắc Ninh
Tel: 0979.136.581
Email: dogominhphu@gmail.com - Website:htp://dogominhphu.com

Bình luận

Các tin khác

teamviewer download TeamViewer for Windows TeamViewer for Mac Cửa kính lùa treoCabin tắm kínhkính màu ốp bếp,kính ốp bếp